VitaDHA Baby Drops: Giới thiệu và lợi ích

TPBVSK VitaDHA Baby Drops là gì mà được các mẹ tin tưởng bổ sung cho con ngay từ khi sơ sinh? Dưới đây là bài viết VitaDHA Baby Drops: Giới thiệu và lợi ích giúp mẹ hiểu thêm về sản phẩm này. 

TPBVSK VitaDHA Baby Drops được nhập khẩu từ Ý, là sản phẩm bổ sung đồng thời DHA, Vitamin D3 và Vitamin E dạng giọt, dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Mỗi liều dùng 1ml bao gồm:

  • 100mg DHA từ vi tảo biển Life’s DHA (*)
  • 400IU Vitamin D3
  • 5mg Vitamin E

Cách dùng: Ngày 1-2 lần, mỗi lần 0,5ml. Cho bé uống trực tiếp hoặc pha chung với sữa hoặc cháo.

(*) Life’s DHA là nguồn DHA tinh khiết. DHA từ vi tảo biển chuẩn Life’s DHA đảm bảo DHA thuần chay, tinh khiết, an toàn và hạn chế tối đa tình trạng nhiễm kim loại, giúp mẹ an tâm bổ sung cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Ba mẹ tin chọn VitaDHA Baby Drops bởi các lý do:

  • Bổ sung đồng thời DHA, Vitamin D3 và Vitamin E trong 1 liều dùng mỗi ngày, tiết kiệm chi phí vì không cần bổ sung thêm nhiều loại khác nhau.
  • Dùng được cho bé giai đoạn sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Có ống chia giọt tiện dụng, giúp kiểm soát tốt liều lượng bổ sung cho bé.
  • Vị dễ uống.
  • VitaDHA Baby Drops được nhập khẩu nguyên hộp và đã có mặt tại hệ thống nhà thuốc uy tín toàn quốc cũng như các cửa hàng Mẹ và Bé như Bibomart, Kidsplaza,… và hệ thống Online chính hãng, thuận tiện cho việc sử dụng lâu dài cho bé.

VitaDHA Baby Drops: Giới thiệu và lợi ích

Review của mẹ khi cho con uống VitaDHA Baby Drops

DHA, Vitamin D3 và Vitamin E là 3 khoáng chất quan trọng, có nhiều công dụng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

DHA là khoáng chất đóng vai trò cần thiết đối với sự phát triển trí não và mắt của trẻ

DHA đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của trí não và phát triển thị giác của trẻ. Những cơ quan này phát triển nhanh chóng trong ba tháng cuối của thai kỳ và đặc biệt là những năm đầu đời khi trẻ trong giai đoạn sơ sinh. Ngoài ra, DHA còn có một số lợi ích với sức khỏe khác như: tốt cho hệ tim mạch, chống viêm, cải thiện tình trạng rối loạn tăng động giảm chú ý ADHD,… (*1)

Vitamin D3 giúp hấp thu canxi và đóng vai trò trong hệ miễn dịch

Vitamin D3 đảm bảo cơ thể hấp thụ và giữ lại đủ canxi và phốt pho – hai chất quan trọng giúp xây dựng xương chắc khỏe và ngăn ngừa bệnh còi xương. Bên cạnh đó, đây cũng là một chất đóng vai trò trong phản ứng của hệ thống miễn dịch, đồng thời có liên quan đến sức khỏe tâm thần.

Chính vì vậy, việc bổ sung vitamin D cho trẻ rất quan trọng vì hầu hết trẻ em sẽ không nhận đủ vitamin này nếu chỉ thông qua chế độ ăn uống. Liều khuyến cáo đối với trẻ dưới 12 tháng tuổi là 400IU vitamin D3 mỗi ngày, và 600 IU với trẻ mới biết đi, trẻ lớn và thanh thiếu niên (*2).

VitaDHA Baby Drops: Giới thiệu và lợi ích

Bổ sung DHA và Vitamin D3 rất tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Vitamin E giúp tăng cường hệ thống miễn dịch 

Bên cạnh vai trò giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, vitamin E còn giúp cơ thể chống lại vi khuẩn. Vitamin E cũng giữ cho các mạch máu lưu thông và giúp các tế bào của cơ thể phối hợp với nhau để thực hiện nhiều chức năng quan trọng. (*3)

Trên đây là các thông tin về VitaDHA Baby Drops giới thiệu và lợi ích mà ba mẹ có thể tham khảo. Bổ sung Vitamin D3, DHA và vitamin E đầy đủ ngay từ sơ sinh sẽ giúp trẻ có nền tàng sức khoẻ tốt, tạo tiền đề phát triển cho con trong giai đoạn tiếp theo. Chúc ba mẹ sẽ có lựa chọn đúng đắn để bổ sung cho bé.

Nguồn tham khảo:

(*1) https://www.healthline.com/nutrition/dha-benefits

(*2) https://www.healthychildren.org/English/healthy-living/nutrition/Pages/vitamin-d-on-the-double.aspx

(*3) https://babycenter.com/toddler/feeding/vitamin-e-in-your-childs-diet_10324697

TƯ VẤN MIỄN PHÍ