Tại sao mẹ nên chọn VitaDHA Baby Drops

VitaDHA Baby Drops – DHA và D3 cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ từ Châu Âu. Sản phẩm có các ưu điểm được mẹ tin chọn:

Sản phẩm chứa 3 vi chất cần thiết DHA, D3 và vitamin E trong liều dùng mỗi ngày, đáp ứng nhu cầu vitamin cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Trong 1ml bé dùng hàng ngày đã có chứa 

  • 100mg DHA từ vi tảo
  • 400IU D3
  • 5mg Vitamin E

(Liều dùng trên cung cấp đầy đủ vi chất: DHA, vitamin D3 và vitamin E theo khuyến cáo của FDA, WHO cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ/ngày.)

–  Sản phẩm chất lượng, an toàn: VitaDHA Baby Drops là sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp chính hãng từ Ý giúp bổ sung DHA và D3 dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sản phẩm chứa DHA từ vi tảo –  Tinh khiết dễ hấp thu: thành phần DHA được chiết xuất 100% từ vi tảo biển – nguồn nguyên liệu thuần chay và tinh khiết , an toàn cho bé. (DHA từ vi tảo biển là nguồn DHA gốc, không chứa kim loại nặng (chì, thủy ngân) nên an toàn và tinh khiết, không gây dị ứng với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ).

Hương vị thơm ngon, tiện lợi khi sử dụng: VitaDHA Baby Drops có vị ngon, không tanh, dễ uống. 

Đặc biệt, sản phẩm được bào chế dạng giọt với ống chia độ tiện lợi giúp mẹ chia liều và kiểm soát đủ liều lượng mỗi lần dùng cho bé.

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng: VitaDHA Baby Drops được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, luôn đảm bảo date mới, được bảo quản để đảm bảo chất lượng nguyên vẹn khi tới tay người tiêu dùng.

VitaDHA Baby Drops phân phối độc quyền tại Việt Nam – Đã có mặt tại các nhà thuốc, hệ thống các cửa hàng Mẹ và Bé trên toàn quốc.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ