Cách mua VitaDHA Baby Drops và các địa điểm phân phối

Tìm hiểu cách mua VitaDHA Baby Drops và các địa điểm phân phối chính hãng để ba mẹ có thể mua sản phẩm bổ sung DHA và Vitamin D3 cho bé uy tín, chất lượng tốt nhất!

VitaDHA Baby Drops là sản phẩm gì?

VitaDHA Baby Drops là sản phẩm bổ sung DHA từ vi tảo, vitamin D3 và vitamin E cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ được sản xuất bởi UGA Nutraceuticals – Italy. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp và trực tiếp từ Châu Âu (Italy), phân phối chính hãng, độc quyền tại Việt Nam.

VitaDHA Baby Drops sử dụng được cho trẻ từ 0 tháng tuổi với thiết kế dạng lỏng, DHA nhỏ giọt tiện dụng. Bổ sung 1ml VitaDHA Baby Drops (liều dùng 1 ngày cho bé) sẽ cung cấp:

 • 100mg DHA từ vi tảo
 • 400IU vitamin D3
 • 5mg Vitamin E

Khi sử dụng VitaDHA Baby Drops cho bé, mẹ không cần phải sử dụng thêm các sản phẩm bổ sung vitamin D3 hay DHA riêng biệt. Bởi liều dùng 1 ngày đã cung cấp đủ lượng D3 cho bé theo khuyến cáo của FDA.

VitaDHA Baby Drops là sản phẩm DHA vad D3 cho trẻ từ 0 tháng tuổi

Giá sản phẩm VitaDHA Baby Drops là bao nhiêu?

VitaDHA Baby Drops là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhà sản xuất UGA Nutraceuticals – Italy, phân phối chính hãng tại Việt Nam, KHÔNG qua trung gian. Do đó, khi mua VitaDHA Baby Drops cho bé, ba mẹ sẽ được mua với giá ưu đãi nhất! Đơn vị phân phối cũng có nhiều chính sách ưu đãi, chương trình chăm sóc khách hàng, hậu mãi tốt cho khách hàng.

1 hộp VitaDHA Baby Drops có dung tích 30ml, sử dụng được cho bé trong vòng 1 tháng. Hiện, sản phẩm đang có giá niêm yết là 480.000 VNĐ/ hộp!

Cách mua VitaDHA Baby Drops và các địa điểm phân phối

VitaDHA Baby Drops là sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu. Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối tại nhiều cơ sở phân phối uy tín trên toàn quốc!

VitaDHA Baby Drops hiện đang được phân phối qua cả các kênh bán hàng trực tiếp và kênh bán hàng online.

Với các cửa hàng bán trực tiếp, ba mẹ có tìm mua VitaDHA Baby Drops chính hãng tại:

 • Hệ thống các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc
 • Hệ thống các siêu thị mẹ và bé lớn trên toàn quốc
 • Hệ thống các cửa hàng mẹ và bé uy tín trên toàn quốc

Để tìm địa chỉ nhà thuốc, cửa hàng phân phối VitaDHA Baby Drops trực tiếp gần nhất, mẹ có thể liên hệ qua Hotline: 0888.31.32.36 hoặc nhắn tin qua Fanpage chính hãng: VitaDha Baby – DHA và D3 cho trẻ sơ sinh từ Châu Âu để được hướng dẫn chi tiết!

VitaDHA Baby Drops đã có mặt tại hệ thống các nhà thuốc và cửa hàng mẹ và bé uy tín trên toàn quốc

Ngoài ra, mẹ có thể đặt mua VitaDHA Baby Drops qua các kênh Online của các cửa hàng mẹ và bé, nhà thuốc phân phối trực tiếp sản phẩm này. Hoặc mẹ có thể đặt mua VitaDHA Baby Drops qua các kênh Online chính hãng sau:

Dấu hiệu nhận biết VitaDHA Baby Drops chính hãng mẹ nên lưu ý

VitaDHA Baby Drops chính hãng phải có tem nhập khẩu chính hãng và tem chống hàng giả 

mua VitaDHA Baby Drops ở đâu, trước khi mua hàng và sau khi nhận hàng, mẹ cũng cần kiểm tra kỹ các dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng sau:

 • Mặt trước của vỏ hộp có tem nhập khẩu chính hãng
 • 2 mép hộp được dán tem chống hàng giả chắc chắn
 • Mặt sau của hộp có nhãn phụ bằng tiếng Việt với đầy đủ các thông tin cần thiết: nhà sản xuất, đơn vị nhập khẩu, thành phần, hướng dẫn sử dụng, …
 • Bên trong hộp có tờ toa tiếng Việt theo đúng quy định của Bộ Y tế.
 • Lọ VitaDHA Baby Drops có chất liệu bằng thủy tinh màu hổ phách. Dung tích lọ 30ml. Bên trong hộp có kèm 1 ống chia độ (tích hợp nắp vặn) bằng thủy tinh.
 • Dung dịch của VitaDHA Baby Drops có màu hổ phách, vị kem.
 • Mẹ đừng quên check hạn sử dụng trên vỏ hộp. VitaDHA Baby Drops chính hãng luôn có date và hạn sử dụng xa, đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Đặc biệt, mẹ có thể check mã vạch (bắt đầu bằng 803 – mã vạch của Italy) qua phần mềm Icheck để đảm bảo mua được hàng chuẩn chính hãng!

Làm thế nào để nhận voucher mua VitaDHA Baby Drops tốt nhất?

Để nhận được các chương trình ưu đãi tốt nhất, ba mẹ nên:

TƯ VẤN MIỄN PHÍ