Đặc điểm nổi bật của VitaDHA Baby Drops

Những đặc điểm nổi bật của VitaDHA Baby Drops có thể kể đến: bổ sung DHA từ vi tảo (DHA gốc thực vật) cho bé, kết hợp 3 thành phần: DHA, Vitamin D3 và Vitamin E, sử dụng được cho bé từ giai đoạn sơ sinh (từ 0 tháng tuổi), …

Ưu điểm của DHA từ vi tảo cho bé

Đặc điểm nổi bật của VitaDHA Baby Drops

DHA từ vi tảo là nguồn DHA gốc lành tính, ít tanh, phù hợp với trẻ nhỏ

DHA từ vi tảo là nguồn DHA gốc (tảo là thức ăn của cá, cá lấy DHA từ tảo biển). So với DHA từ cá có nhược điểm là vị tanh, khó uống, dễ nhiễm tạp chất và kim loại nặng (bởi DHA từ cá có nguồn gốc chủ yếu từ dầu gan cá), DHA từ vi tảo sẽ khắc phục hoàn toàn được các nhược điểm này:

  • DHA vi tảo không có mùi tanh: DHA từ thực vật, đặc biệt là DHA từ vi tảo không có mùi tanh khó chịu. Điều này giúp hạn chế tình trạng nôn trớ, bé thích uống và hợp tác hơn, mang lại hiệu quả sử dụng tốt hơn.
  • DHA từ vi tảo tinh khiết và không chứa độc tố: DHA từ vi tảo với nguồn nguyên liệu được nuôi cấy trong môi trường được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng nên không chứa tạp chất, không chứa độc tố và các kim loại nặng – an toàn tuyệt đối khi sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • DHA từ vi tảo hạn chế nguy cơ dị ứng: Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bổ sung DHA có nguồn gốc thực vật sẽ hạn chế nguy cơ dị ứng cho trẻ hơn so với khi sử dụng DHA từ cá. Nguồn gốc thực vật thuần chay cũng phù hợp hơn với tiêu chí của nhiều ba mẹ hiện nay khi tìm sản phẩm bổ sung cho trẻ trong giai đoạn sơ sinh.

Đặc biệt, DHA từ vi tảo của Life’sDHA đã được FDA chứng nhận GMP và được đa số các công ty về dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh ở Hoa Kỳ sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của VitaDHA Baby Drops

Đặc điểm nổi bật của VitaDHA Baby Drops

VitaDHA Baby Drops là sản phẩm chứa thành phần DHA từ vi tảo nhập khẩu chính hãng Châu Âu.

VitaDHA Baby Drops sử dụng DHA từ vi tảo

Đặc điểm nổi bật của VitaDHA Baby Drops là thành phần DHA hoàn toàn từ vi tảo theo tiêu chuẩn Life’sDHA, KHÔNG phải DHA từ cá. Mẹ hoàn toàn không lo ngại tình trạng tanh, khó chịu hay các nguy cơ như khi sử dụng DHA từ cá cho bé. VitaDHA Baby Drops an toàn cho trẻ ngay trong giai đoạn sơ sinh (từ 0 tháng tuổi).

VitaDHA Baby Drops bổ sung bộ 3 DHA, vitamin D3 và vitamin E cho bé

Đặc điểm nổi bật của VitaDHA Baby Drops

VitaDHA Baby Drops – bổ sung đồng thời DHA từ vi tảo, Vitamin D3 và Vitamin E cho bé.

Các sản phẩm thông thường chỉ bổ sung riêng lẻ từng vi chất khiến mẹ phải sử dụng nhiều sản phẩm cho bé cùng lúc. Điều này khiến mẹ tốn nhiều chi phi, tốn nhiều thời gian hơn và đặc biệt là dễ quên liều cho bé.

Sử dụng VitaDHA Baby Drops bổ sung kết hợp bộ 3 vi chất quan trọng với bé trong giai đoạn sơ sinh: Vitamin D3, DHA và vitamin E. Trong 1 ml sản phẩm VitaDHA Baby Drops (liều dùng trong 1 ngày) sẽ cung cấp:

  • 400IU Vitamin D3
  • 100mg DHA từ vi tảo
  • 5mg Vitamin E

Khi sử dụng VitaDHA Baby Drops, mẹ không cần phải sử dụng thêm sản phẩm bổ sung vitamin D3 riêng biệt cho bé nữa!

VitaDHA Baby Drops sử dụng cho bé từ 0 tháng tuổi

Đối tượng sử dụng của VitaDHA Baby Drops là bé từ 0 tháng tuổi. Do đó, mẹ có thể bổ sung VitaDHA Baby Drops cho bé ngay từ giai đoạn sơ sinh – giúp bổ sung hàm lượng vitamin D3 và DHA cần thiết cho bé!

VitaDHA Baby Drops có dạng lỏng dễ dàng khi sử dụng

Đặc điểm nổi bật của VitaDHA Baby Drops

VitaDHA Baby Drops được bào chế dạng lỏng phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

VitaDHA Baby Drops được bào chế dạng lỏng, với liều dùng chỉ 0.5ml mỗi lần, ngày 2 lần. Mẹ có thể nhỏ trực tiếp cho bé hoặc pha cùng sữa, thức ăn cho bé.

Thiết kế hộp kèm ống chia độ giúp mẹ lấy chính xác liều lượng cần dùng cho bé. Đặc biệt, ống chia vạch được tích hợp nắp vặn giúp mẹ bảo quản dễ hơn, tránh được tình trạng mất ống chia vạch hoặc làm rơi, bẩn ống chia vạch như các sản phẩm thông thường!

VitaDHA Baby Drops được nhập khẩu nguyên hộp từ Ý

VitaDHA Baby Drops là sản phẩm của UGA Nutraceuticals – tập đoàn dược phẩm hàng đầu từ Italy. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp và phân phối chính hãng tại Việt Nam, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành – đảm bảo nguồn hàng uy tín và sẵn có, giúp mẹ mua sản phẩm chính hãng dễ dàng hơn.

Mua VitaDHA Baby Drops ở đâu?

VitaDHA Baby Drops đã được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc uy tín, hệ thống siêu thị và cửa hàng mẹ và bé uy tín trên toàn quốc. Ngoài ra, mẹ có thể đặt VitaDHA Baby Drops chính hãng qua các kênh phân phối Online chính hãng:

TƯ VẤN MIỄN PHÍ