VitaDHA Baby Drops: Lựa chọn dưỡng chất chuẩn Châu Âu cho bé

VitaDHA Baby Drops: Lựa chọn dưỡng chất chuẩn Châu Âu cho bé với thành phần bổ sung bộ 3 DHA, Vitamin D3 và Vitamin E,  đồng hành với bé ngay từ giai đoạn sơ sinh (từ 0 tháng tuổi).

Bộ 3 dưỡng chất quan trọng với trẻ sơ sinh

DHA, Vitamin D3 và Vitamin E là bộ 3 dưỡng chất quan trọng với bé trong giai đoạn sơ sinh!

Vitamin D3 cần thiết với hệ xương của bé

Vitamin D3 là vi chất mẹ nhất định phải bổ sung đầy đủ cho bé trong giai đoạn đầu đời. Bởi D3 không chỉ là chất dẫn cần thiết để hấp thu canxi vào xương, giúp củng cố hệ miễn dịch cho bé, phát triển chức năng cơ thần kinh, giảm viêm, … Thiếu vitamin D3, bé dễ gặp tình trạng quấy khóc về đêm, ra mồ hôi trộm, chậm biết đi, … Lâu dần là tình trạng đề kháng kém, thóp lâu liền, còi xương, dị dạng xương (do không hấp thu đủ canxi).

Vitamin D3 trong sữa mẹ chỉ đáp ứng được khoảng 20% nhu cầu D3 của bé. Do đó, để đảm bảo đủ lượng D3 cần thiết, mẹ cần bổ sung vitamin D3 cho bé ngay trong giai đoạn sơ sinh.

VitaDHA Baby Drops: Lựa chọn dưỡng chất chuẩn Châu Âu cho bé

Vitamin D3 rất cần thiết với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

DHA giúp bé phát triển trí não

Não bộ của bé vẫn tiếp tục phát triển sau khi bé chào đời. Và DHA chính là thành phần không thể thiếu với sự phát triển trí não của bé bời đây là vi chất chiếm tỉ trọng lớn trong chất xám của não bộ (quyết định trí thông minh), võng mạc (khả năng nhìn của mắt) các màng tế bào não, tế bào thần kinh.

Theo các chuyên gia, 3 tháng cuối thai kỳ đến 2 năm đầu đời là giai đoạn tích trữ DHA vô cùng quan trọng với bé để có thể phát triển toàn diện, nhất là trí não. Các nghiên cứu đã cho thấy việc bổ sung đầy đủ DHA giúp bé có khả năng nhận thức và học tập tốt hơn.

Ngoài ra, DHA cũng rất cần thiết với hệ miễn dịch, sức khỏe tim mạch và giúp duy trì lượng cholesterol ổn định trong máu!

Vitamin E giúp chống oxy hóa 

Vitamin E là chất chống oxy hóa rất tốt với sức khỏe. Ngoài ra, vitamin E cũng quan trọng với sức khỏe da, mắt và hệ miễn dịch của bé. Đặc biệt, vitamin E còn rất cần thiết và quan trọng với những bé sinh non!

Tiêu chí lựa chọn dưỡng chất cho bé

Việc lựa chọn đúng sản phẩm bổ sung dưỡng chất cho bé rất quan trọng, nhất là trong giai đoạn sơ sinh. Để đảm bảo bổ sung đúng vi chất, hiệu quả và an toàn, khi tìm mua các sản phẩm bổ sung cho bé, mẹ cần lưu ý:

Lựa chọn sản phẩm bổ sung đầy đủ bộ đôi DHA và vitamin D3, Vitamin E cho bé

VitaDHA Baby Drops: Lựa chọn dưỡng chất chuẩn Châu Âu cho bé

Ưu tiên chọn sản phẩm bổ sung cùng lúc cả DHA và D3 cho bé

Cả DHA, Vitamin D3 và vitamin E đều là những vi chất quan trọng với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 3 vi chất này hoàn toàn có thể bổ sung cùng lúc. Do đó, mẹ có thể lựa chọn sản phẩm bổ sung cả 3 dưỡng chất này, vừa giúp mẹ tiết kiệm thời gian và cả chi phí so với việc bổ sung 3 sẩn phẩm riêng biệt.

Tuy nhiên, mẹ nên lưu ý thành phần của từng vi chất trong sản phẩm, phải đáp ứng được nhu cầu của bé. Mẹ có thể lựa chọn sản phẩm có hàm lượng các vi chất như sau:

  • Vitamin D3: 400IU/ngày (theo đúng khuyến cáo của FDA cho trẻ từ giai đoạn sơ sinh)
  • DHA: 100mg/ngày
  • Vitamin E: 5mg/ngày

Chọn thành phần lành tính, an toàn; dạng bào chế phù hợp cho bé

VitaDHA Baby Drops: Lựa chọn dưỡng chất chuẩn Châu Âu cho bé

Mẹ nên chọn các sản phẩm bổ sung vi chất dạng lỏng với liều dùng ít cho bé

Khi lựa chọn các sản phẩm DHA cho bé, mẹ nên ưu tiên các sản phẩm có chứa DHA từ thực vật, tốt nhất là DHA từ vi tảo để đảm bảo độ tinh khiết, không chứa tạp chất và kim loại nặng – an toàn hơn cho bé. DHA từ vi tảo cũng dễ hấp thu hơn và dễ uống hơn bởi không bị tanh như DHA từ cá.

Đặc biệt, mẹ nên chọn các sản phẩm được bào chế dạng lỏng, liều dùng ít để sử dụng dễ dàng hơn, nhất là với đối tượng trẻ sơ sinh, giúp hạn chế tình trạng nôn trớ, mang lại hiệu quả bổ sung tốt hơn!

Sản phẩm uy tín, chính hãng

Đây là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm bổ sung bất kỳ cho bé. Các sản phẩm chính hãng được Bộ Y tế cấp phép lưu hành nên được đảm bảo chất lượng – an toàn khi sử dụng cho bé.

Những sản phẩm này cũng được bảo quản tốt hơn so với những sản phẩm xách tay, không rõ nguồn gốc. Hiện nay, khi công nghệ làm giả ngày càng tinh vi thì các sản phẩm chính hãng với đầy đủ tem nhập khẩu, giấy chứng nhận sẽ là lựa chọn tối ưu cho sức khỏe của bé và cả gia đình!

VitaDHA Baby Drops: Lựa chọn dưỡng chất chuẩn Châu Âu cho bé

VitaDHA Baby Drops: Lựa chọn dưỡng chất chuẩn Châu Âu cho bé

VitaDHA Baby Drops được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu

VitaDHA Baby Drops là lựa chọn dưỡng chất chuẩn Châu Âu cho bé bởi VitaDHA Baby Drops đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí:

  • Thành phần bổ sung đầy đủ bộ 3: DHA và vitamin D3 và vitamin E cho bé ngay từ giai đoạn sơ sinh (từ 0 tháng tuổi). 1 ml VitaDHA Baby Drops (liều dùng hàng ngày cho bé) cung cấp đầy đủ: 100mg DHA, 400IU Vitamin D3 và 5mg Vitamin E. Sử dụng VitaDHA Baby Drops cho bé, mẹ không cần bổ sung thêm vitamin D3 riêng biệt bởi 1 liều dùng VitaDHA Baby Drops đã cung cấp đến 400IU vitamin D3 mỗi ngày!
  • DHA trong VitaDHA Baby Drops hoàn toàn là DHA từ vi tảo (DHA từ Life’s DHA) – an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • VitaDHA Baby Drops được thiết kế dạng giọt nên dễ sử dụng cho bé. Liều dùng chỉ 1ml mỗi ngày – giúp mẹ cho bé uống dễ dàng hơn. Mẹ có thể nhỏ trực tiếp cho bé qua ống chia độ hoặc pha cùng sữa, thức ăn cho bé đều được!
  • VitaDHA Baby Drops là sản phẩm của UGA Nutraceuticals – Châu Âu (Italy), được nhập khẩu nguyên hộp, phân phối chính hãng tại Việt Nam. Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, hiện đã được phân phối tại nhiều nhà thuốc, siêu thị và cửa hàng mẹ và bé uy tín trên toàn quốc!

VitaDHA Baby Drops là lựa chọn của nhiều ba mẹ khi tìm sản phẩm bổ sung DHA và vitamin D3 cho bé, là  lựa chọn dưỡng chất chuẩn Châu Âu cho bé mẹ nên tìm hiểu và tham khảo để bổ sung cho bé ngay trong giai đoạn đầu đời!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ