VitaDHA Baby Drops – Sản phẩm ĐỘC ĐÁO bổ sung đồng thời DHA và Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

DHA và Vitamin D3 là 2 vi chất quan trọng thiết yếu đối với sự phát triển toàn diện cả về thể chất & trí tuệ của trẻ, đặc biệt trong những năm tháng đầu đời. Tìm được sản phẩm bổ sung đầy đủ hai chất này từ giai đoạn sau sinh sẽ giúp mẹ tiết kiệm được thời gian, thuận tiện sử dụng, tạo nền tảng phát triển toàn diện cho con.

TPBVSK VitaDHA Baby Drops dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, với thành phần kết hợp đồng thời DHA từ vi tảo, Vitamin D3, Vitamin E, là lựa chọn bổ sung cho bé được nhiều mẹ thông thái tin chọn.

Tầm quan trọng của DHA và Vitamin D3 đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

DHA có vai trò quan trọng trong sự phát triển trí não và thị giác của trẻ

VitaDHA Baby Drops - Sản phẩm ĐỘC ĐÁO bổ sung đồng thời DHA và Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

DHA có vai trò quan trọng trong sự phát triển trí não và thị giác của trẻ

DHA là acid béo không no, thuộc nhóm acid béo Omega-3. DHA có vai trò quan trọng trong sự phát triển trí não và thị giác của trẻ bởi đây là thành phần chính chiếm từ 15 – 20% cấu tạo của não bộ và 50 – 60% cấu tạo của võng mạc mắt. DHA tạo ra độ nhạy của các neuron thần kinh giúp quá trình dẫn truyền và xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác. 

Ngoài ra, DHA còn có sự liên hệ chặt chẽ với cân nặng, chiều cao và kích thước vòng đầu của trẻ. Vì vậy, DHA được các chuyên gia khuyến khích bổ sung ngay từ trong bụng mẹ và sơ sinh để trẻ phát triển trí não, có đôi mắt sáng khỏe và giảm nguy cơ mắc tăng động, tự kỷ. 

Trong giai đoạn sơ sinh, sữa mẹ là nguồn cung cấp hàm lượng DHA chủ yếu của trẻ. Tuy nhiên, trong các trường hợp bé ít bú mẹ (do mẹ không đủ sữa) hoặc nguồn sữa mẹ không thể cung cấp đầy đủ lượng DHA cần thiết thì mẹ có thể lựa chọn kết hợp sử dụng các sản phẩm bổ sung DHA phù hợp, chuyên biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Vitamin D3 hỗ trợ tăng cường hấp thu canxi giúp xương chắc khỏe, tăng đề kháng cho trẻ

VitaDHA Baby Drops - Sản phẩm ĐỘC ĐÁO bổ sung đồng thời DHA và Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Vitamin D3 cần được bổ sung cho trẻ ngay từ giai đoạn sơ sinh

Vitamin D3 là một loại vitamin tan trong chất béo giúp cơ thể hấp thụ và chuyển hóa các chất vô cơ, chủ yếu là canxi và photpho. Vitamin D3 tham gia vào quá trình hình thành và phát triển hệ xương của trẻ giúp xương chắc khỏe, phát triển chiều cao vượt trội.

Ngoài ra, Vitamin D3 còn hỗ trợ thúc đẩy các tế bào miễn dịch tăng sinh và hoạt động mạnh mẽ để bảo vệ trẻ tối đa khỏi các bệnh lý nhiễm trùng. Vitamin D3 cũng có vai trò quan trọng đối với men răng của bé giúp bé có hàm răng khỏe mạnh, phòng ngừa tình trạng sâu răng. Nếu trẻ thiếu vitamin D3 có thể dẫn đến tình trạng còi xương, chậm lớn, thiếu khoáng chất và chân vòng kiềng do xương mềm.

Vì vậy, Vitamin D3 cần được bổ sung cho trẻ ngay từ giai đoạn sơ sinh. Thông thường, trẻ sơ sinh sẽ hấp thu các chất dinh dưỡng và Vitamin D3 từ sữa mẹ. Tuy nhiên, trong đa số trường hợp, sữa mẹ sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu Vitamin D3 hàng ngày của bé bởi hàm lượng Vitamin D3 trong sữa mẹ rất thấp (1l sữa mẹ chỉ có 25UI Vitamin D3, chỉ đạt 10% lượng vitamin D được khuyến nghị hàng ngày)

Bởi vậy, bổ sung DHA và Vitamin D3 ngay từ khi bé chào đời vô cùng thiết yếu, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí não. Lựa chọn sản phẩm tích hợp cả 2 vi chất quan trọng DHA và Vitamin D3 đang là lựa chọn của nhiều bà mẹ thông thái để bổ sung cho trẻ, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời.

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm tích hợp bổ sung DHA và Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh

Sản phẩm bổ sung đầy đủ chất, đúng hàm lượng

DHA và Vitamin D3 là các vi chất quan trọng và thiết yếu cần bổ sung cho trẻ ngay từ khi mới chào đời. Đối với DHA, nhu cầu DHA của trẻ cần được bổ sung ngay từ trong bụng mẹ. Khi ra đời, nhu cầu DHA của trẻ 0-6 tháng tuổi tăng cao do quá trình phát triển mạnh mẽ của hệ thần kinh trung ương và chức năng thị giác ở trong giai đoạn này. Hàm lượng DHA được khuyến nghị bổ sung cho trẻ sơ sinh như sau:

  • Trẻ từ 0-6 tháng tuổi: 17-19mg/100kcal DHA 
  • Trẻ từ 6 tháng – 2 tuổi: 100-150mg DHA

Theo WHO và FDA khuyến cáo, nhu cầu Vitamin D3 ở trẻ sơ sinh là 400IU/ngày để đáp ứng nhu cầu phát triển của bé. Vì vậy, mẹ cần bổ sung DHA và Vitamin D3 đúng thời điểm và đủ liều lượng phù hợp với độ tuổi của trẻ để con có nền tảng phát triển tốt nhất.

Ưu tiên lựa chọn sản phẩm bổ sung DHA an toàn, tinh khiết, hấp thu tối đa

VitaDHA Baby Drops - Sản phẩm ĐỘC ĐÁO bổ sung đồng thời DHA và Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

DHA nguồn gốc thực vật, đặc biệt là DHA từ vi tảo tinh khiết và an toàn với trẻ nhỏ

Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm bổ sung DHA được nhiều người biết tới thường chiết xuất từ dầu cá. Tuy nhiên, DHA từ dầu cá được sản xuất chủ yếu từ dầu gan cá, mà gan cá có nguy cơ dễ bị nhiễm kim loại nặng như chì, thủy ngân… Vì vậy, các sản phẩm DHA nguồn gốc thực vật, đặc biệt là DHA từ vi tảo được nhiều ba mẹ ưu tiên sử dụng để bổ sung cho con trong những năm tháng đầu đời.

DHA từ vi tảo là gốc của DHA, đây là nguồn nguyên liệu thuần chay và tinh khiết nhất, an toàn nhất cho bé. Vi tảo là loại tảo được nuôi cấy nhân tạo đạt tiêu chuẩn cao nhất về môi trường, đảm bảo độ an toàn, không nhiễm kim loại nặng, không ô nhiễm, không lẫn tạp chất… Vì thế, DHA từ dầu vi tảo có ưu điểm ít tanh, ít nguy cơ nhiễm kim loại nặng (chì, thủy ngân), có khả năng hấp thụ tối đa, lành tính và không gây tác dụng phụ khi sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Đặc biệt, mẹ nên lựa chọn DHA đạt tiêu chuẩn Life’s DHA được giám sát chuẩn GMP của FDA trong môi trường được kiểm soát quá trình sản xuất. Đây là nguồn DHA thượng hạng, đạt tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo an toàn và tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Lựa chọn sản phẩm tiện lợi khi sử dụng

VitaDHA Baby Drops - Sản phẩm ĐỘC ĐÁO bổ sung đồng thời DHA và Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Mẹ nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm dạng nhỏ giọt tiện dụng

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, mẹ nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm DHA và D3 dạng giọt: 

  • Dạng dung dịch nhỏ giọt tiện dụng hơn các sản phẩm có dạng viên hoặc bột, có thể nhỏ trực tiếp vào miệng bé. Dạng nhỏ giọt cũng dễ hoà tan vào sữa, thức ăn của bé.
  • Sản phẩm dạng nhỏ giọt thường kèm ống chia độ tiện lợi giúp mẹ chia liều và kiểm soát đủ liều lượng mỗi lần dùng cho bé.

Lựa chọn sản phẩm nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc đảm bảo

Vì sản phẩm bổ sung trực tiếp và liên quan đến sức khỏe của trẻ nên mẹ cần lựa chọn sản phẩm chính hãng uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ưu tiên sử dụng các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, được kiểm soát vận chuyển và bảo quản đúng cách để đảm bảo tối đa chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Khi lựa chọn sản phẩm DHA và D3 cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ mẹ nên tìm đến những thương hiệu lớn và tin cậy. Tránh sử dụng các sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng, không có tem mác hay sản phẩm xách tay không được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

VitaDHA Baby Drops – DHA và D3 từ Châu Âu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

VitaDHA Baby Drops - Sản phẩm ĐỘC ĐÁO bổ sung đồng thời DHA và Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

VitaDHA Baby Drops – DHA và D3 cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ từ Châu Âu

TPBVSK VitaDHA Baby Drops hỗ trợ bổ sung DHA và D3 cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu. Sản phẩm được nhiều mẹ thông thái lựa chọn bởi vì:

  • Sản phẩm tích hợp bổ sung đồng thời và đầy đủ 3 vi chất trong mỗi 1ml có chứa: 100mg DHA, 400IU Vitamin D3, 5mg Vitamin E.
  • Thành phần DHA từ dầu vi tảo.
  • Sản phẩm dạng nhỏ giọt đặc chế chuyên biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dễ sử dụng đi kèm với ống chia độ tiện lợi giúp mẹ chia liều và kiểm soát đủ liều lượng mỗi lần dùng cho bé.
  • Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp chính hãng từ Châu Âu, phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm được bảo quản với chất lượng tốt nhất, date mới nhất đến tay người dùng.
  • Thuận tiện mua hàng chính hãng dễ dàng tại các nhà thuốc, hệ thống các cửa hàng Mẹ và Bé uy tín trên toàn quốc. Ngoài hệ thống các nhà thuốc, các cửa hàng Mẹ và Bé trên toàn quốc, mẹ có thể mua VitaDHA Baby Drops Chính hãng qua các kênh online:

– Fanpage: https://www.facebook.com/VitaDhaBaby

– ShopeeMall: https://shopee.vn/mamamaiacare

– Lazada Official: https://www.lazada.vn/shop/sabina-pharma/

– Zalo: https://zalo.me/0888313236

Hiện nay, việc lựa chọn sản phẩm tích bổ sung đồng thời DHA và D3 đang là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ thông thái. Trong đó, VitaDHA Baby Drops là sản phẩm được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn ngay khi con chào đời. Mẹ hãy sáng suốt lựa chọn sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng và an toàn để bổ sung cho con.

Chúc bé yêu của mẹ luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ