Hướng dẫn sử dụng VitaDHA Baby Drops

TPBVSK VitaDHA Baby Drops kết hợp độc đáo giữa DHA từ dầu vi tảo, Vitamin D3 và Vitamin E nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm này có thành phần và cách sử dụng như thế nào? Ba mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây.

VitaDHA Baby Drops – DHA và D3 cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ từ Châu Âu

Hướng dẫn sử dụng VitaDHA Baby Drops

Sản phẩm DHA và D3 cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ từ Châu Âu

TPBVSK VitaDHA Baby Drops với thành phần kết hợp bởi DHA từ dầu vi tảo, vitamin D3 và vitamin E cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Liều lượng thành phần trong mỗi 1ml liều dùng hàng ngày VitaDHA Baby Drops có chứa:

 • 100mg DHA từ vi tảo
 • 400IU Vitamin D3
 • 5mg Vitamin E

Với liều dùng 0,5ml/lần, ngày 2 lần hoặc 1ml/lần, ngày 1 lần thì sản phẩm đã cung cấp đầy đủ các vi chất DHA, Vitamin D3 và Vitamin E cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng ngày. Như vậy, mẹ không cần phải bổ sung thêm bất cứ sản phẩm nào có chứa những vi chất này. 

Bổ sung sản phẩm chuyên biệt cho bé, mẹ yên tâm bởi vì:

 • Thành phần DHA được chiết xuất từ vi tảo biển. 
 • Sản phẩm được đặc chế dạng giọt chuyên biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm dễ uống và có kèm theo ống chia độ thuận tiện trong việc sử dụng giúp mẹ chia liều và kiểm soát đủ liều lượng mỗi lần dùng cho bé.
 • VitaDHA Baby Drops là sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp chính hãng từ Ý. Sản phẩm được bảo quản kho lạnh đảm bảo chất lượng tốt nhất, date mới nhất đến tay người dùng.

Cách sử dụng VitaDHA Baby Drops

Sản phẩm có dạng nhỏ giọt, có kèm ống chia độ giúp mẹ thuận tiện khi sử dụng

VitaDHA Baby Drops có dạng nhỏ giọt, có kèm ống chia độ giúp mẹ thuận tiện khi sử dụng. Mẹ cho bé uống 0,5ml/lần, ngày 2 lần hoặc 1ml/lần, ngày 1 lần. Hướng dẫn mẹ sử dụng như sau:

 • Bước 1: Mở nắp lọ, đặt ống nhỏ giọt vào trong lọ
 • Bước 2: Sử dụng ống nhỏ giọt đi kèm bằng cách bóp chặt đầu cao su và thả tay từ từ để hút sản phẩm đến vạch chia độ đúng như liều lượng khuyến cáo.
 • Bước 3: Nhỏ dung dịch vào khóe miệng bé, bóp nhẹ nhàng cho đến khi hết liều. Có thể cho uống trực tiếp hoặc uống cùng sữa ấm và thức ăn.

* Lưu ý, mẹ có thể cho bé uống bất cứ thời điểm nào trong ngày, tốt nhất nên cho bé uống vào trước hoặc sau các bữa ăn để có vi chất hấp thụ tốt nhất. 

Những lưu ý khi sử dụng VitaDHA Baby Drops

Hướng dẫn sử dụng VitaDHA Baby Drops

VitaDHA Baby Drops chuyên biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

 • VitaDHA Baby Drops được khuyến cáo sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 • Khi cho bé uống, mẹ tốt nhất nên bổ sung trực tiếp hoặc pha vào thìa nhỏ, không nên nhỏ vào các vật dụng có thể tích lớn vì có thể gây hao hụt, không đảm bảo liều lượng cần bổ sung cho bé mỗi ngày.
 • Trong 1ml bé dùng hàng ngày đã có chứa 100mg DHA, 400UI Vitamin D3, 5mg Vitamin E. Liều dùng trên cung cấp đầy đủ vi chất: DHA, Vitamin D3 và Vitamin E theo khuyến cáo của FDA cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ/ngày. Vì vậy, mẹ không cần phải bổ sung thêm bất cứ sản phẩm nào có chứa những vi chất này.
 • Khi mở nắp sản phẩm, mẹ cần đóng nắp ngay sau khi lấy sản phẩm, bảo quản trong tủ mát và sử dụng sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở nắp.

Hy vọng bài viết trên giúp mẹ có thêm thông tin về sản phẩm VitaDHA Baby Drops và cách sử dụng sản phẩm đúng chuẩn mang lại hiệu quả hấp thu tối ưu. Chúc bé yêu của mẹ phát triển khỏe mạnh!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ