DHA dạng giọt VitaDHA Baby Drops 30ml cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

VitaDHA Baby Drops là TPBVSK với thành phần kết hợp giữa DHA từ vi tảo, vitamin D3 và vitamin E. Đây là sản phẩm DHA dạng giọt được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ giúp ba mẹ tìm hiểu kĩ hơn về sản phầm này! 

Các tiêu chí khi lựa chọn sản phẩm bỏ sung DHA và D3 cho trẻ sơ sinh

 • Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc đảm bảo

Đây là tiêu chí không thể nhắc tới khi lựa chọn sản phẩm bổ sung DHA và D3 cho bé. Bạn hãy tìm hiểu kĩ thông tin của các sản phẩm, từ đó lựa chọn ra loại chính hãng uy tín, có xuất xứ rõ ràng. Ưu tiên sử dụng những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, được kiểm soát và vận chuyển, bảo quản đúng cách. Điều này sẽ đảm bảo tối đa chất lượng sản phẩm khi tới tay người dùng.

 • Sản phẩm bổ sung đủ chất, đủ hàm lượng

Cả DHA và D3 đều là những dưỡng chất có vai trò quan trọng không thể thiếu đối với bé ngay từ giai đoạn mới chào đời. Đặc biệt trong giai đoạn 0 – 6 tháng tuổi, nhu cầu DHA của bé sẽ tăng cao.

Hàm lượng DHA được khuyến nghị cho bé là 17 – 19mg/ 100kcal mỗi ngày. Còn với vitamin D3, WHO khuyến cáo nhu cầu cần thiết của bé là 400 IU/ ngày. Ba mẹ cần lựa chọn sản phẩm cung cấp đủ hàm lượng này để bé có nền tảng phát triển tốt nhất.

DHA dạng giọt VitaDHA Baby Drops 30ml cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Lựa chọn sản phẩm bổ sung DHA có nguồn gốc an toàn, thành phần lành tính

 • Chọn sản phẩm có thành phần an toàn, tinh khiết

Đa phần khi nhắc tới sản phẩm DHA hiện nay, đa phần mọi người sẽ nghĩ tới dầu cá. tuy nhiên chiết xuất DHA này có nhược điểm là có nguy cơ cao dễ bị nhiễm kim loại nặng như chì, thuỷ ngân… Do đó, các sản phẩm DHA từ thực vật, đặc biệt DHA chiết xuất từ vi tảo được nhiều ba mẹ ưu tiên sử dụng hơn.

Đây là chiết xuất DHA có nguồn gốc thuần chay tinh khiết, an toàn nhất cho bé. Vi tảo được nuôi cấy với độ an toàn cao, không nhiễm kim loại nặng, không ô nhiễm, không lẫn tạp chất. Do đó DHA từ vi tảo có đặc điểm là ít tanh, khả năng hấp thụ đối đa. Độ an toàn cao nên sẽ không gây tác dụng phụ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đặc biệt, ba mẹ nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm chứa DHA đạt tiêu chuẩn Life’s DHA được giám sát chuẩn GMP của FDA. Đây là nguồn DHA đạt mức tiêu chuẩn cao nhất, cực an toàn và tốt cho trẻ.

 • Sản phẩm tiện lợi khi sử dụng

Với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, ba mẹ ưu tiên lựa chọn sản phẩm bổ sung D3 và DHA dạng giọt. Nó có độ tiện lợi khi sử dụng hơn so với các loại dạng viên hay bột. Ba mẹ có thể nhỏ trực tiếp vào miệng của bé. Hoặc là hoà tan vào sữa, thức ăn cho bé sử dụng. Cùng với đó, những sản phẩm này sẽ đi kèm với ống chia liều tiện lợi, từ đó giúp ba mẹ kiểm soát chính xác liều lượng hơn cho bé.

VitaDHA Baby Drops – DHA và D3 từ Châu Âu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

DHA dạng giọt VitaDHA Baby Drops 30ml cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

VitaDHA Baby Drops – Vitamin D3 và DHA cho trẻ sơ sinh nhập khẩu châu Âu

TPBVSK VitaDHA Baby Drops là sản phẩm bổ sung Vitamin D3 và DHA cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhập khẩu nguyên hộp từ châu Âu. VitaDHA Baby Drops dùng cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi.

TPBVSK VitaDHA Baby Drops nhập khẩu nguyên hộp từ châu Âu với nhiều ưu điểm:

 • Bổ sung đồng thời bộ 3 vi chất quan trọng: trong 1ml chứa 100mg DHA từ dầu vi tảo, 400IU vitamin D3 và 5mg Vitamin E.
 • Nguồn DHA chiết xuất từ vi tảo
 • Cung cấp DHA và D3 cho bé dạng giọt dễ sử dụng – có ống chia vạch giúp lấy chính xác hàm lượng cần thiết cho mỗi lần nhỏ.
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng – nguyên hộp từ châu Âu – phân phối độc quyền tại Việt Nam, vận chuyển đường hàng không, bảo quản kho lạnh, đảm bảo chất lượng tốt nhất, Date mới nhất khi đến tay người dùng.

Sản phẩm đã có mặt tại các nhà thuốc, hệ thống các cửa hàng Mẹ và Bé trên toàn quốc.

HỆ THỐNG ONLINE CHÍNH HÃNG:

Cách sử dụng sản phẩm VitaDHA Baby Drops

Như đã nói ở trên, đây là sản phẩm bổ sung D3 và DHA dạng giọt; có kèm theo ống chia độ rõ ràng. Từ đó ba mẹ sẽ dễ dàng cho bé sử dụng hơn. Mẹ hãy cho bé uống 0,5ml/ lần, mỗi ngày 2 lần. Hoặc nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể cho bé uống 1 lần/ ngày với liều lượng 1ml/ lần. Cách sử dụng như sau:

 • Đầu tiên mở nắp lọ, đặt ống nhỏ giọt vào bên trong.
 • Sử dụng ống nhỏ giọt đi kèm bằng cách bóp chặt đầu cao su. Sau đó thả tay từ từ để hút sản phẩm đến vạch chia độ theo đúng liều lượng quy định.
 • Nhỏ dung dịch vào khoé miệng của bé, bóp nhẹ nhàng cho tới khi hết liều. Ngoài ra ba mẹ có thể trộn cùng sữa hoặc thức ăn cho bé dùng.

Ba mẹ có thể cho bé bổ sung sản phẩm này vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tốt nhất là nên cho bé uống vào trước hoặc sau bữa ăn. Điều này sẽ hỗ trợ bé có thể hấp thụ vi chất tốt nhất. Khi mở nắp sản phẩm, ba mẹ cần đóng nắp ngay sau khi lấy đủ dung dịch cần. Bảo quản sản phẩm trong tủ mát, sử dụng cho bé trong 30 ngày kể từ khi mở nắp.

DHA dạng giọt VitaDHA Baby Drops 30ml cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Cách sử dụng sản phẩm VitaDHA Baby Drops cho bé

Trong 1ml VitaDHA Baby Drops bé bổ sung hàng ngày đã bổ sung đủ 100mg DHA; 400IU vitamin D3; 5mg vitamin E. Liều lượng này theo đúng khuyến cáo của FDA cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ/ ngày. Do đó ba mẹ không cần bổ sung thêm bất cứ sản phẩm nào khác chứa những vi chất này nữa!

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ba mẹ có thêm thông tin về sản phẩm VitaDHA Baby Drops. Chúc bé yêu của ba mẹ sẽ phát triển khoẻ mạnh và toàn diện nhất!

Tổng hợp: Dương Hoàng

TƯ VẤN MIỄN PHÍ