Lợi ích của VitaDHA Baby Drops cho sức khỏe của trẻ sơ sinh

Lợi ích của VitaDHA Baby Drops cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là hỗ trợ bổ sung Vitamin D3 và DHA cho trẻ với hàm lượng 400IU vitamin D3, 100mg DHA từ vi tảo – sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu (Italy)!

Vai trò của Vitamin D3 với trẻ sơ sinh

Vitamin D3 là vi chất được WHO khuyến cáo nên bổ sung cho bé ngay từ giai đoạn sơ sinh với hàm lượng 400IU/ngày. Việc bổ sung này cần kéo dài cho đến khi trẻ có thể đảm bảo nhận đủ vitamin D3 qua thực phẩm hàng ngày. Bởi sữa mẹ có hàm lượng D3 rất ít, chỉ chiếm khoảng 20% nhu cầu của bé.

Bổ sung vitamin D3 cho bé rất quan trọng với sự phát toàn diện của bé:

 • Vitamin D3 là chất dẫn không thể thiếu đảm bảo quá trình hấp thu canxi và phốt pho của cơ thể, giúp bé phát triển tốt hệ xương, răng, đảm bảo bé cao lớn và khỏe mạnh.
 • Vitamin D3 còn giúp củng cố hệ miễn dịch của bé, bảo vệ bé khỏi các nguy cơ nhiễm khuẩn hô hấp, dị ứng và hen suyễn.
 • Vitamin D3 còn đóng nhiều vai trò khác với sức khỏe: phát triển chức năng cơ thần kinh, chuyển hóa glucose, giảm viêm, …

Lợi ích của VitaDHA Baby Drops cho sức khỏe của trẻ sơ sinh

Vitamin D3 rất quan trọng với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Bé sơ sinh thiếu vitamin D3 sẽ gặp nhiều vấn đề sức khỏe, trực tiếp hoặc gián tiếp ảnh hưởng đến sự phát triển của bé:

 • Bé thiếu vitamin D3 sẽ không thể hấp thu được lượng canxi cần thiết dẫn đến thiếu canxi. Lâu ngày có thể gây ra tình trạng còi xương, yếu xương, dị dạng xương…
 • Thiếu vitamin D3, trẻ dễ thức giấc vào ban đêm, hay quấy khóc, ra mồ hôi trộm, chậm biết đi, cơ và xương yếu hơn; thóp mềm và lâu liền hơn (làm tăng nguy cơ chấn thương sọ não)..
 • Thiếu D3 sẽ ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của bé, bé dễ ốm, dễ mắc bệnh hơn, đặc biệt là các bệnh về hô hấp.

Ba mẹ đừng quên bổ sung vitamin D cho trẻ, đặc biệt là vitamin D3 ngay từ những ngày đầu đời nhé!

Vai trò của DHA với trẻ sơ sinh

DHA quan trọng với sự phát triển trí não và hệ miễn dịch của bé

1000 ngày đầu đời là giai đoạn quan trọng để bé phát triển trí não, trong đó, DHA chính là vi chất quan trọng với quá trình này. Bởi DHA là thành phần chiếm tỉ lệ cao trong chất xám và võng mạc của bé. Việc bổ sung đầy đủ DHA trong giai đoạn này mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe và trí não của bé:

 • DHA ảnh hưởng đến việc hình thành các tế bào thần kinh và chất dẫn truyền thần kinh, quá trình truyền tín hiệu trong não bộ. Do đó, giúp bé cải thiện khả năng học tập. Với trẻ nhỏ, đó sẽ là quá trình tập nói, bắt chiếc, các phản xạ của cơ thể.
 • DHA chiếm 60% thành phần cấu trúc của võng mạc, giúp hoàn thiện chức năng nhìn của mắt cho bé.
 • DHA cũng đóng vai trò quan trọng với khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ dị ứng ở trẻ
 • Với sức khỏe tim mạch, DHA giúp duy trì lượng chất béo trung tính bình thường trong máu, góp phần vào chức năng bình thường của tim và duy trì sự ổn định của huyết áp.

3 tháng cuối thai kỳ và 2 năm đầu đời là giai đoạn vàng để cơ thể tích lũy lượng DHA cần thiết mà ba mẹ không nên bỏ qua. Nếu trong thai kỳ, nguồn DHA của bé phụ thuộc vào dinh dưỡng từ mẹ thì sau sinh, mẹ có thể bổ sung DHA cho bé qua cả sữa mẹ và các sản phẩm bổ sung DHA cho trẻ sơ sinh chuyên biệt để đảm bảo cung cấp đủ lượng DHA cần thiết.

Lợi ích của VitaDHA Baby Drops cho sức khỏe của trẻ sơ sinh

Lợi ích của VitaDHA Baby Drops cho sức khỏe của trẻ sơ sinh

VitaDHA Baby Drops là sản phẩm vitamin D3 và DHA cho trẻ từ 0 tháng tuổi được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu. Lợi ích của VitaDHA Baby Drops cho sức khỏe của trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ có thể kể đến:

 • Cung cấp bộ 3 vi chất quan trọng: Vitamin D3, DHA và vitamin E. Thành phần trong 1ml VitaDHA Baby Drops cung cấp đầy đủ: 400IU vitamin D3, 100mg DHA và 5mg Vitamin E. Khi sử dụng VitaDHA Baby Drops, mẹ không cần phải bổ sung thêm sản phẩm D3, DHA hay vitamin E nào khác cho bé!
 • Thành phần DHA chiết xuất từ vi tảo: Khác với các loại DHA từ cá thông thường có mùi tanh, khó uống, khó đảm bảo về độ tinh khiết, VitaDHA Baby Drops với DHA chiết xuất hoàn toàn từ vi tảo biển – đảm bảo an toàn cho bé, sử dụng được cho bé từ 0 tháng tuổi.
 • VitaDHA Baby Drops được bào chế dạng giọt với liều uống chỉ 1ml mỗi ngày – có thể nhỏ trực tiếp cho bé hoặc pha cùng sữa, đồ ăn dặm đều được. Sản phẩm được thiết kế ống chia độ kèm nắp vặn đảm bảo vệ sinh và tiện dụng – giúp mẹ lấy đúng định lượng và bảo quản dễ dàng hơn!
 • VitaDHA Baby Drops là sản phẩm của UGA – Italy – được nhập khẩu nguyên hộp, phân phối chính hãng tại Việt Nam – đảm bảo nguồn hàng uy tín – tiêu chí hàng đầu khi chọn sản phẩm bổ sung vi chất cho bé!

2 năm đầu đời, đặc biệt là giai đoạn sơ sinh là giai đoạn xây dựng nền tảng cho sự phát triển sau này của bé. Mẹ hãy chọn đúng sản phẩm, bổ sung đầy đủ vi chất để bé có điều kiện phát triển một cách toàn diện nhé!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ